Vào mùa ẩm, máy in thường gặp một số vấn đề như:

  1. Giấy bị ẩm: Giấy bị ẩm sẽ dẫn đến các lỗi in như bị lem mực hoặc giấy quấn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể lưu trữ giấy trong một môi trường khô ráo hoặc sử dụng giấy chuyên dụng chống ẩm.
  2. Mực in không khô: Mực in không khô là một vấn đề thường gặp trong mùa ẩm. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng máy sấy để làm khô giấy sau khi in hoặc sử dụng giấy chuyên dụng có khả năng thấm hút mực tốt hơn.
  3. Đầu in bị tắc: Đầu in bị tắc thường xuyên xảy ra trong mùa ẩm do các tạp chất hoặc bụi bẩn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa đầu in hoặc sử dụng mực in chất lượng tốt để tránh tắc đầu in.
  4. In không đều: Máy in cũng có thể in không đều trong mùa ẩm do khí độ ẩm cao. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tăng độ sáng và độ tương phản của hình ảnh trước khi in hoặc sử dụng giấy chuyên dụng có độ bóng cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giảm thiểu vấn đề bằng cách bảo trì và vệ sinh máy in định kỳ, lưu trữ giấy và mực in ở một môi trường khô ráo, và tránh đặt máy in ở những vị trí ẩm ướt hoặc nơi có ánh nắng trực tiếp.

SĐT/Zalo hỗ trợ: 0705 885 886
Địa chỉ 1: 40C Trương Văn Lực – Hùng Vương – HB – HP
Địa chỉ 2: Đường 6B Himlam – Hùng Vương – HB – HP